BrainCare đồng hành cùng nạn nhân vụ cháy nhà trọ Trung Kính

braincare-dong-hanh-cung-nan-nhan-vu-chay-nha-tro-trung-kinh

Sau vụ cháy chung cư mini ở Khương Hạ khiến hơn 56 người thiệt mạng, tưởng chừng như đó sẽ là bài học đau xót cuối cùng, thế nhưng, vào khoảng 0h30 ngày 24/5, một ngôi nhà nằm sâu trong ngõ 119 Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, lại bùng cháy dữ dội. Chỉ trong vài phút, ngọn lửa lan nhanh chóng, kèm theo những tiếng nổ lớn vang trời. Sau nhiều nỗ lực cứu hỏa của cơ quan chức năng và người dân, đám cháy đã được dập tắt, thế nhưng, hậu quả để lại thật xót xa: Số người thiệt mạng ước tính khoảng 14 người, cùng một số người khác bị thương.

BrainCare xin chia buồn

BrainCare xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới các nạn nhân và gia đình nạn nhân. Sự mất mát này, nỗi đau này thật sự không thể nào đo đếm được. BrainCare cũng muốn bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đến các chiến sĩ công an, cứu hỏa và những người dân xung quanh đã nỗ lực hết mình để cứu người dân thoát khỏi đám cháy.

Vượt qua biến cố với sự đồng hành của BrainCare

Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tâm lý, BrainCare nhận thức rõ rằng những người sống sót sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề như sang chấn tâm lý, ám ảnh, lo âu và trầm cảm. Để chia sẻ nỗi đau mất mát và hỗ trợ những người ở lại vượt qua biến cố này, BrainCare xin được hỗ trợ tham vấn tâm lý HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho các nạn nhân và gia đình của nạn nhân trong vụ hỏa hoạn tại Trung Kính. BrainCare mong rằng bài viết này sẽ được lan tỏa rộng rãi, để những người cần sự giúp đỡ có thể biết đến và nhận được hỗ trợ kịp thời. BrainCare cũng mong rằng chúng ta thực sự rút được cho mình những bài học, những bài học được trả bằng sinh mạng, để không còn sự việc đáng tiếc tương tự nào xảy ra nữa, để bình an đến với tất cả mọi người.

BrainCare xin chân thành cảm ơn!

Đánh giá trị liệu tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khoẻ tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc từng phút giây”.

Đăng ký tư vấn

Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe bạn, hãy sẻ chia với chúng tôi nhé!