PHÒNG KHÁM TÂM THẦN THUỘC THƯƠNG HIỆU CỦA VIỆN TÂM LÝ GIÁO DỤC BRAINCARE

Phòng khám tâm thần thuộc thương hiệu của trung tâm chăm sóc sức khỏe tinh thần BrainCare

Giới thiệu về BrainCare

Xã hội càng phát triển con người gặp nhiều những áp lực, sự mất kết nối, mất cân bằng… ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần nghiêm trọng. Viện tâm lý giáo dục BrainCare với đội ngũ chuyên gia là các tiến sỹ đầu ngành về tâm lý, sức khỏe tâm thần trên 15 năm kinh nghiệm, yêu nghề, tâm huyết với nghề  luôn trăn trở với những nỗi đau của cộng đồng cũng như xã hội đang gặp phải và luôn tìm giải pháp để chữa lành, để tháo gỡ. BrainCare  ra đời với sứ mệnh ”Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây!” 

1. Sứ mệnh: ”Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây!”

2. Tầm nhìn: BrainCare hướng tới trở thành đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần tại Việt Nam, góp phần thay đổi nhận thức của cộng đồng về sức khỏe tinh thần.

3. Giá trị cốt lõi : "Thấu cảm - Tận tâm - Chính trực"

Thấu cảm:  Lắng nghe với tâm yêu thương, đặt mình vào vị trí của khách hàng để đồng cảm, thấu hiểu và chia sẻ với khách hàng, với cộng đồng, với đồng nghiệp và tổ chức.

Tận tâm

  • Luôn luôn cố gắng hết sức mình, hết khả năng của mình, toàn tâm với khách hàng, với cộng đồng, với tổ chức.
  • Luôn luôn học hỏi, đổi mới sáng tạo không ngừng để tạo giá trị và trao giá trị đến khách hàng, đến cộng đồng và tổ chức.
  • Luôn luôn có tinh thần khởi nghiệp, dám nghĩ, dám làm, dám tiên phong, tinh gọn và tốc độ học hỏi cải tiến nhanh.
  • Luôn luôn đo lường hiệu suất, hiệu quả để tìm giải pháp kịp thời.

Chính trực

  • Cam kết và chịu trách nhiệm với lời hứa, với khách hàng, với cộng đồng và mục tiêu của tổ chức.
  • Trung thực dám nhìn thẳng vào sự thật với chính mình, với đồng nghiệp, với tổ chức; không giấu diếm những sai phạm, lỗi lầm của mình, chấp nhận những điểm chưa tốt của bản thân để nâng chuẩn bản thân.
  • Dám lên tiếng: Dũng cảm đứng ra ngăn chặn, bảo vệ những gì làm tổn hại khách hàng, cộng đồng, đồng nghiệp và tổ chức với sự chân thành và tôn trọng.

4. Triết lý vận hành: BrainCare ứng dụng triết lý đạo phật làm kim chỉ nam cho đạo đức kinh doanh "Lợi mình - Lợi người - Lợi chúng sinh"

  • Đối với chính mình: Đừng làm việc nếu bạn chưa tìm thấy việc mình làm có ý nghĩa với chính cuộc sống của bạn.
  • Đối với khách hàng : Đừng bán hàng/ cung cấp dịch vụ nếu chính bạn thấy rằng sản phẩm, dịch vụ mà bạn chuẩn bị cung cấp cho khách hàng không làm cho cuộc sống của khách hàng tốt lên.
  • Đối với tổ chức: Đừng so sánh với người này người khác mà hãy tập trung vào chính bản thân mình sao tốt hơn, rèn nội lực của mình, tập trung vào “ Giá trị mang lại cho tổ chức”.

Đăng ký tham vấn - trị liệu

Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe bạn, hãy sẻ chia với chúng tôi nhé!

Địa chỉ:

Tầng 7 toà nhà 59 Võ Chí Công, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội, Việt Nam

Email:

lienhe@braincare.vn

Website:

braincare.vn

Kiểm tra sức khỏe
tinh thần miễn phí