CKCare – đánh giá sức khỏe tâm thần cho con!

LỄ RA MẮT SẢN PHẨM CKCARE
——————
Vào đúng 11 giờ 11 phút ngày 11 tháng 11 năm 2022, ngày hôm nay, tại BrainCare, sự kiện “LỄ RA MẮT SẢN PHẨM CKCARE” đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan của toàn bộ ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên BrainCare.
 
Sau bao nhiêu tâm huyết, nỗ lực của ban lãnh đạo, đội ngũ chuyên gia, team công nghệ, team marketing và toàn thể cán bộ nhân viên tại BrainCare, sản phẩm ứng dụng công nghệ vào chăm sóc sức khỏe tinh thần cho trẻ em CKCare đã được chính thức ra mắt, đánh dấu mốc phát triển mới của BrainCare. Với slogan “Thấu hiểu con mỗi ngày”, từ nay, cha mẹ đã có công cụ công nghệ tiên tiến, chính xác và dễ sử dụng để có thể thấu hiểu con hơn, từ đó, có thể hỗ trợ con tốt hơn trên hành trình phát triển thể chất lẫn tinh thần.
 
Previous
Next
  • Những rối loạn phát triển trẻ em có nguy cơ mắc phải: Tại đây
  • Soái ca bạo lực học đường, là ai?

Với sự ra mắt chính thức của CKCare, chúng tôi tin rằng sẽ có nhiều hơn những gia đình, những trẻ em được trợ giúp, chăm sóc sức khỏe tinh thần, sẽ ít hơn những hậu quả đáng tiếc và sẽ có thật nhiều nụ cười hạnh phúc được gửi trao. Trọn vẹn với sứ mệnh “vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”, BrainCare đã đang và sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, và CKCare là sản phẩm đầu tiên trong chuỗi các sản phẩm đầy nhân văn đó.

Cha mẹ hãy quét mã QRCode trên Banner (miễn phí) và sử dụng CKCare để “thấu hiểu con mỗi ngày” ngay nhé!
 

Khám sức khỏe tâm thần tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khoẻ tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc từng giây”.

Đăng ký trị liệu