Ngoại tình biết là sai nhưng vẫn lao vào?

tham vấn hôn nhân gia đình

Người giàu cũng phải khóc, click tại đây.

  • Kẹo chocolate không thực sự tốt cho sức khỏe nhưng nó lại lôi cuốn cảm giác thèm ăn của rất nhiều người.
  • Trong mối quan hệ hôn nhân, người đi ngoại tình như 1 đứa trẻ lâu ngày, quá quen thuộc với cảm giác an toàn bên Cha Mẹ, đứa trẻ không còn hứng thú với những món ăn ở nhà nữa mà chỉ muốn chiếc kẹo chocolate ngọt ngào tan chảy ngoài kia, dù rằng những chiếc kẹo đó sẽ khiến đứa trẻ béo phì và cả mớ vấn đề về sức khỏe khác… Anh ấy đã quá quen và …nhàm chán với người vợ …. Cô ấy đã không còn thấy hứng thú, thậm chí là cảm thấy phiền với người chồng hết mực quan tâm.
  • Nói nôm na dễ hiểu là “chán cơm thèm phở“.

Ngoại tình là do tham lam à?

  • Có một thống kê đáng quan ngại rằng: ngày nay, 1/3 các cuộc hôn nhân đều kết thúc bằng tờ giấy ly hôn hoặc tình trạng ly thân. Bữa tiệc cuối của đôi vợ chồng sắp ly hôn đã diễn ra như thế, bạn biết không?
  • Một trong hai người ngoại tình là lý do chính dẫn đến đổ vỡ trong hôn nhân.
  • Nếu bạn nói người ngoại tình là chỉ vì tham lam cũng không hoàn toàn đúng, bởi đa số chúng ta luôn có xu hướng không bao giờ cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có… Chúng ta đã ít nhất 1 lần tham lam một điều gì đó trong cuộc sống. Ngoại tình, đơn giản là vì người ấy vẫn chưa học được bài học trân trọng những gì mình đang có… cho đến khi mất đi thì họ mới tốt nghiệp.
  • Còn bạn, ý kiến của bạn về vấn đề trên như thế nào? Hãy cùng chia sẻ với BrainCare dưới phần bình luận nhé.
Bạo hành tình dục “đầu hàng vì sự ghê gớm“, hãy cùng tìm hiểu
=======
BrainCare tham vấn tâm lý gia đình các vấn đề sau: https://phongkhamtamly.com/tam-ly-gia-dinh/
Nếu bạn đang trong 1 mối quan hệ (dù tình yêu hay đã tiến tới hôn nhân), bạn đang bối rối và cảm thấy tiêu cực trong chính mái ấm của mình, đừng ngần ngại liên hệ với BrainCare để được chia sẻ và hỗ trợ tốt nhất nhé!
 

Khám sức khỏe tâm thần tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khoẻ tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc từng giây”.

Đăng ký trị liệu