Cha mẹ có cần giúp con định hướng nghề nghiệp cho con không?

Cần hay Không cần định hướng nghề nghiệp cho con?

📌 Cha mẹ kiểm tra sức khỏe tâm lý online cho con tại đường link sau: https://ck.youcare.vn/sl/NeguuL

———–
1️⃣ Bạn bè rủ, người yêu đăng ký nên nộp hồ sơ theo!
2️⃣ Đăng ký những ngành theo xu hướng trên mạng xã hội như kinh tế, kế toán, luật,… mà không biết có hợp với mình hay không!
3️⃣ Đăng ký ngành nghề theo mong muốn, nguyện vọng của bố mẹ! Hãy quên tôi đi, click ngay.
4️⃣ Không tìm hiểu thông tin tuyển sinh, không quan tâm đến ngành nghề, đến giai đoạn nước rút thì chọn bừa một ngành có mức điểm vừa phải.
✅ Rất nhiều bạn học sinh cấp 3 rơi vào tình cảnh không biết mình hợp với ngành nghề, công việc gì, làm nghề gì trong tương lai. Nghề nghiệp là thứ sẽ theo các con cả đời, nếu chọn sai ngành nghề, con sẽ không chỉ cảm thấy chán nản, mất phương hướng mà sau đó còn mất rất nhiều thời gian để định hướng lại bản thân.
✅ Vậy với vai trò làm cha mẹ, các bậc phụ huynh có thể hỗ trợ con trong việc chọn nghề như thế nào? Cùng Tiến sĩ Phạm Văn Tư – Chuyên gia cao cấp của BrainCare chia sẻ với Phụ huynh trường THPT Phan Huy Chú trong chủ đề “Cùng con học nghề“. Các sai lầm thường mắc phải của các bạn học sinh trong việc định hướng chọn ngành, chọn nghề là gì?

Khám sức khỏe tâm thần tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khoẻ tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc từng giây”.

Đăng ký trị liệu