…Phụ nữ à…

Phụ nữ hãy yêu lấy mình
Có một câu rất hay mà BrainCare vô tình đọc được đâu đó thế này:
Một người mẹ luôn phải nghĩ 2 lần, một lần cho bản thân và một lần cho con cái.
Chỉ những người mẹ thực sự hạnh phúc, thì mới nuôi dạy ra những đứa trẻ thực sự hạnh phúc. Phụ nữ xứng đáng với những điều tuyệt vời nhất để bù đắp cho những hi sinh, đánh đổi của bản thân họ.
 
Thanh xuân con gái như một nụ hồng, khi làm mẹ thì mới chính thức nở hoa. Những người phụ nữ dành cả cuộc đời chỉ để làm thật trọn vẹn thiên chức làm mẹ của mình thì mới chỉ là một nửa bông hoa hồng. Và họ vẫn còn thiếu một nửa bông nữa: đó là phần cuộc đời mà người phụ nữ sống cho chính mình. Sống cho những ước mơ của bản thân.
 
Và hãy nhớ rằng. Bạn càng tập trung vào cuộc sống của mình bao nhiêu, yêu bản thân mình bao nhiêu, bạn sẽ càng hạnh phúc bấy nhiêu.
 
Cuộc sống này là của bạn, tương lai phía trước là của bạn. Yêu thương chính mình, cân bằng tình yêu trong cuộc sống để bạn trở thành người phụ nữ luôn luôn happy mỗi ngày.
 
Chúc bạn một đời an yên!

Nếu bạn đang gặp những trắc trở trong tình yêu, trong mối quan hệ vợ – chồng. Đang đau đầu vì con cái hay mẹ chồng nàng dâu,… Chắc hẳn bạn đang rất chơi vơi trong chính gia đình của mình. Nếu có ai đó đột nhiên xuất hiện bên cạnh bạn, mang lại cảm giác an toàn, có lẽ bạn sẽ sẵn sàng chia sẻ hết tất cả mọi nỗi ưu tư trong lòng. Có thể, ở đó sẽ giúp bạn tìm ra 1 lối thoát phù hợp nhất. Chuyên gia tâm lý của BrainCare sẵn sàng trở thành người ở bên cạnh bạn ngay lúc này.

Đội ngũ chuyên gia của BrainCare tại đây các bạn nhé!

Khám sức khỏe tâm thần tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khoẻ tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc từng giây”.

Đăng ký trị liệu