Những hệ luỵ khôn lường của người ngh.iện game – internet

“Con thường xuyên cắm mặt vào điện thoại, gần như 24/24.
Con chỉ muốn ở trong phòng với chiếc điện thoại thông minh, không chịu giao tiếp với ai..”
“Nó chơi game suốt cả ngày, đến giờ ăn mới ra, ăn nhanh nhanh chóng xong lại vào chơi tiếp”.
“Chị điên quá, thu cái máy tính của nó thì nó gào lên, đập phá đồ đạc”.
❗️Tình trạng ngh.iện Game/ Internet, đặc biệt là ở lứa tuổi học sinh, đang ngày càng trở nên đáng báo động. Các ứng dụng trên Internet ngày càng trở nên hấp dẫn, bắt mắt trong khi không gian vận động của trẻ em ngày càng bị thu hẹp, nhiều gia đình lại thiếu sự kết nối khiến trẻ em ngày càng lệ thuộc vào mạng Internet và game. Nếu bạn đang quan tâm đến chủ đề này, đừng ngần ngại tìm hiểu thêm Cắm rễ ở quán nét, ngh.iện game đã lấy đi rất nhiều thứ ở em

Hậu quả có nghiêm trọng không?

Nhiều hậu quả đáng tiếc do nghiện Game/Internet đã được ghi nhận như: Nhẹ thì mất tập trung, suy giảm kết quả học tập, làm việc, nặng hơn thì dễ rơi vào tình trạng lạm dụng chất kích thích, kích thần, có xu hướng bạo lực, rối loạn tâm thần, thậm chí là tự h.ạ.i, tự t.ử.
❗️Vậy có những dấu hiệu nào để nhận biết con mình đang ngh.iện game – internet hay không? Vì sao nghiện game – internet lại gây ra những hậu quả nghiêm trọng như vậy?
✅Để có câu trả lời cho mình, kính mời quý anh chị hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ Chuyên gia Nguyễn Thị Thúy Hằng về những biểu hiện và hậu quả khôn lường do nghiện game – internet gây ra, anh chị nhé!

Khám sức khỏe tâm thần tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khoẻ tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc từng phút giây”.

Đăng ký trị liệu