Bạn làm gì khi bản thân suy sụp nhất?

Bạn làm gì khi bản thân suy sụp nhất?
  • Làm gì cũng được nhưng hãy hứa với lòng là mình sẽ không làm gì để tổn hại đến mình và tổn hại đến người,vì khi đó sự thương tổn sẽ được nhân lên rất nhiều lần và hậu quả không ai khác phải gánh ngoại trừ chính bạn.

Test trầm cảm ngay tại đây

  • Hãy tìm 1 nơi đủ tĩnh lặng để khóc cho thỏa lòng, hãy tìm 1 môn thể thao để chơi cho mệt lã ra, hãy tìm 1 ai đó rất yêu bạn để trải lòng cho hết câu chuyện, và hãy tìm cho mình con đường mới để bước tiếp. Nếu bạn xem cuộc đời này là 1 cuộc dạo chơi, bạn sẽ thấy dù cho con đường mình đang đi nó bằng phẳng hay chông gai thì đó cũng là con đường để bạn đi dạo và trải nghiệm khả năng của mình, rồi cũng sẽ bước qua, rồi cũng phải dạo chơi tiếp vì mình đến đây để dạo chơi mà…. Đừng để sự suy sụp khiến bạn bỏ cuộc, đó chỉ là 1 phần của cuộc dạo chơi thôi mà…

Nguồn: st

Khám sức khỏe tâm thần tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khoẻ tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc từng phút giây”.

Đăng ký trị liệu