Chính thức thành lập Viện Tâm lý giáo dục BrainCare

Đại biểu tham dự lễ công bố
Sáng nay, 10/4/2023 tại trụ sở BrainCare đã diễn ra một sự kiện trọng đại. Đó là “Lễ công bố thành lập Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare.
Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự có mặt của các quý vị đại biểu, quý vị khách quý đến từ Hội Tâm lý Giáo dục Việt Nam, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Trường Đại học Thủ Đô. Các đối tác chiến lược đến từ Bão Công Nghệ, Công ty cổ phần SotaTek. Cùng những Giáo sư, Tiến sĩ trong ngành tâm lý giáo dục cùng tập thể thành viên BrainCare.
BrainCare được chính thức trở thành “Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare. Đó là niềm vui, niềm hạnh phúc, tự hào của BrainCare. Là thành quả xứng đáng trong suốt 2 năm qua với thử thách với sự nỗ lực. Đó còn là thành quả của sự quyết tâm không ngừng của cả đội ngũ BrainCare. Với sứ mệnh “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây!BrainCare luôn luôn học hỏi đổi mới sáng tạo không ngừng để tạo ra những giá trị cho cộng đồng. BrainCare từng giây từng phút làm thay đổi nhận thức và thói quen của người Việt trong việc chú trọng sức khoẻ tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết.

Phó Viện trưởng vinh dự nhận quyết đinh

Tại buổi lễ, Phó Viện trưởng – Tiến sĩ Nguyễn Thị Thắm đã vinh dự thay mặt cho Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare đón nhận quyết định thành lập, do TS. Nguyễn Tùng Lâm – Phó chủ tịch Hội, phụ trách các Viện và Trung tâm trực thuộc Hội, cùng với bà Nguyễn Thị Hoàng Yến – Chánh văn phòng TW Hội Tâm lý Giáo dục Việt Nam đọc quyết định và trao tặng. Đây là nguồn động viên to lớn và nguồn động lực để tập thể BrainCare tiếp tục cố gắng. BrainCare tiếp tục nỗ lực và phát huy không ngừng để trở thành điểm đến chăm sóc sức khỏe tinh thần an toàn của cộng đồng. Mang sứ mệnh tiên phong và cao cả “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Nâng cao sức khỏe tinh thần nhé bạn

Một lần nữa, Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare xin gửi lời cảm ơn sâu sắc. Cảm ơn sự quan tâm, đồng hành của Hội Tâm lý Giáo dục Việt Nam. Cảm ơn các đối tác chiến lược của BrainCare và cảm ơn các trường học trong thời gian vừa qua. Chúc toàn thể cộng đồng, toàn thể quý đại biểu, quý đối tác sức khỏe dồi dào, hạnh phúc. Đặc biệt, chúng ta hãy cùng nhau nâng cao và chăm sóc sức khỏe tinh thần thật tốt.
BrainCare xin chân thành cảm ơn!