TS. BSCK II NGUYỄN VĂN DŨNG

Phó viện trưởng Viện sức khỏe tâm thần Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội

LÝ LỊCH CÁ NHÂN

– Họ và tên: Nguyễn Văn Dũng             

– Nơi đào tạo: Trường Đại học Y Hà Nội

THÀNH TÍCH

– Bằng khen của chủ tịch nước, của tổng bí thư và phó thủ tướng nước CNHXCN Việt Nam trao tặng
– Bằng khen của bộ trưởng bộ y tế… và các cấp khác

THÔNG TIN LIÊN HỆ

– Địa chỉ: Tầng 7 toà nhà 59 Võ Chí Công, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội, Việt Nam

Tổng đài tư vấn: 19003307

Email: lienhe@braincare.vn

– Website: www.braincare.vn

KINH NGHIỆM LÀM VIỆC CÁ NHÂN

Tiến sĩ Bác sĩ Chuyên khoa 2 Nguyễn Văn Dũng là bác sĩ Cao cấp hàng đầu của Viện sức khỏe tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai. 

   Là người thầy luôn tận tâm với bệnh nhân, với nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các Bệnh viện tuyến đầu Việt Nam về lĩnh vực “Sức khỏe tâm thần” đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân có thể trở lại cuộc sống bình thường. 

   TS. BSCK II Nguyễn Văn Dũng trong quá trình công tác của mình đã có rất nhiều “Bằng khen”  mà trong đó có danh hiệu rất cao quý của người thầy thuốc: “Thầy thuốc Ưu tú” do Thủ tướng chính phủ nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khen tặng. Với nhiều thành tích đóng góp trong công tác phòng, chống và cống hiến trong sự nghiệp bảo vệ và nâng cao Sức khỏe của nhân dân.

   Ngoài vai trò là người thầy thuốc chữa bệnh cho rất nhiều bệnh nhận, thầy còn đảm nhiệm thêm một vai trò vô cùng to lớn nữa đó là: Tham gia đào tạo nâng cao trình độ của các cán bộ trong ngành, giảng dạy các sinh viên của các Trường đại học nhằm xây dựng đội ngũ y bác sĩ kế cận trong tương lai cho đất nước( như: Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Hải Phòng, Đại học Y Tây Nguyên). 

Đội ngũ chuyên gia Braincare